สอบถามค่ะ คุณแม่ท้อง 30 week แล้ว มีอาการเริ่มปวดท้องน้อยเหมือนคนจะมีรอบเดือนบ่อยมาก จะเป็นไรมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ คุณแม่ท้อง 30 week แล้ว มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนคนจะมีรอบเดือนบ่อยมาก จะเป็นไรมั้ยค่ะ

พอเวลา เดินมากๆจะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ