น้ำนมแม่

สอบถามค่ะ..คุณแม่ท่านไหนยังให้ลูกกินนมแม่บ้างคะ ตอนนี้ลูก11เดือนแล้ว..แล้วนมแม่ยังมีประโยชน์อยู่ไหมคะ

1 Trả lời

นมแม่มีประโยช์นเสมอค่ะ ดื่มได้ยาวไปถึงฟันแท้ขึ้นค่ะ บ้านนี้ 2.2ปีแล้ว ตั้งใจว่าจะให้ลูกเลิกไปเองตามความต้องการของลูก คุณแม่ให้มา 11 เดือนแล้วสู้ๆต่อไปนะคะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ