เพศสัมพันธิ์หลังคลอดแบบไม่คุม

สอบถามค่ะ คลอดลูก 11มีนาที่ผ่านมา ปจด.มา20-24เมษา แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ #มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้คุมและไม่ได้ให้นมลูกค่ะ ตรวจวันที่16ที่ผ่านมา ขึ้นขีดเดียวค่ะ แบบนี้ผลจากการคลอดลูกใหม่ๆหรือตั้งครรภ์คะ

1 Trả lời

ขึ้นขีดเดียวแปลว่าไม่ตั้งครรภ์นี่คะ