น้องเป็นผด

สอบถามคุนแม่ท่านใดมีประสบการณ์ลูก มีผดขึ้นเต็มหน้าผากลักษณะตรงกลางเป็นตุ่มเหมือนมีนำ้ใสๆๆอ่านในคู่มือที่ทาง รพ.ให้มาบอกว่าจะหายไปเองในสองอาทิตยฺไม่ทราบว่าจริงไหมคะ

1 Trả lời

จริงค่ะ อย่ากังวล ไม่ต้องหาไรทานะคะ เดวเข้าตาน้อง