แผลผ่าคลอด

สอบถามคุนแม่ที่มีประการผ่าคลอดน่อยคะ ตอนนีี้ลูกได้1เดือนแล้วสังเกตุที่รอยแผลผ่าคลอดมันเป็นแดงๆนูนขึ้นมาต้องทำยังไงบ้างคะ ต้องดูแลแบบไหนไม่ให้แผลแดงนูน รึซื้อยามาเรยได้ไหมคะ

แผลเป็นนูนขึ้นซื้อครีมทาได้ค่ะ ลองถามที่ร้านขายยาทั่วไปนะคะ

ขอบคุณคะ