เเบบไหนดีค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ การคุมกำเนิดแบบไหนดีสุดค่ะ ระหว่างกินยาคุม ฉีดยาคุม หรือฝั่งเข็มยาคุมค่ะ 🙏🏼

1 Trả lời

กินไม่แนะนำค่ะ ลืมวนไว ตั้งนาฬิกาปลุกก็ยังยุ่ง เผื่อว่างอ่ะลืม บางรอบก็ลืมว่ากินของเมื่อวานไปรึยัง เลี้ยงลูกสมองไหลมากค่ะ 🤣 ยิ่งใครสะกิดกันบ่อยยิ่งไม่ควรกิน ฝังหรือฉีดเอาเถอะ บ้านนี้ชาติไหนทีนึงเลยเปลี่ยนมาใช้ถุงแทน