ยาบำรุงครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยจ้า ช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์กินยาบำรุงอะไรช่วยให้ลูกในครรภ์แข็งแรงและดี ช่วยคุณแนะนำหน่อยจ้า...?

อาหารที่เราทานเป็นยาดีค่ะ ทานให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเบาๆ เท่านี้ก็ไม่ต้องทานยาเลยค่ะ (คุณหมอแนะนำมาอีกทีค่ะ)

ขอบคุณจ้า