สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค้า ว่าอัลตราซาวด์ดูเพศลูก มีผิดพลาดบ้างไหมคะ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค้า ว่าอัลตราซาวด์ดูเพศลูก มีผิดพลาดบ้างไหมคะ พึ่งอัลตราซาวด์ไปตอนอายุครรภ์ 17 สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นผู้ชายนี้ไม่ค่อยพลาดค่ะเพราะจู๋จะโผล่เลย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงนี้ประมาณสัก80%ค่ะ เพราะบางทีเห็นไข่นึกว่าเป็นจิมิน้องก็มีค่ะ