ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33w น้ำหนักลูกน้อยแค่ 1519 กรัม ต้องเพิ่มน้ำหนักทารกยังไงค่ะ ขอความคิดเห็นคุณแม่หน่อยค่ะ

ดื่มนมตราหมีสีชมพู ไข่ต้มวันละฟองจ้า

33w ได้2442 ละค่ะ ทานไข่ นม กล้วยค่ะ

เน้นทานโปรตีนให้เยอะๆค่ะแม่

33วีค 1837จ้า😥รู้สึกว่าน้อยอยู่

เน้นทานโปรตีน ไข่ กล้วยค่ะ

เน้น เนื้อ ไข่ต้ม กล้วยคะ

31+1 ลูกหนักแค่1540 😓

นี่29w1400gเเล้วค่ะ