ขอความรู้หน่อยค่าาา

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคร้าฟ นำ้คล้ำแตก ไหลออกมาเยอะไหมค่ะ แล้วปวดท้องไกล้คลอดอาการเป็นอย่างใงจ้ะ ขอบคุณคร้าาา

1 Trả lời

จากประสบการณ์ ตัวเราเองน่ำคล้ำแตกไหลเยอะมากเหมือนฉี่แตก แต่อั้นไม่ได้ ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่อาการปวดหลังปวดเอวอาการปวดหลังปวดเอวจะตามมาประมาณ2-3ช่วงโมงหลังน้ำคล้ำแตกแล้วก็จะปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จนคลอด อันนี้คืออาการเราเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่าา