ท้องอืด

สอบถามคุณแม่ๆนะคะ แม่บ้านนี้ท้องอืด ท้องเฟ้อ เหมือนมีลมในท้องตลอดเวลา ทำให้รู้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะ ทั้งๆที่ทานไม่เยอะ เป็นอาการปกติไหมคะ ตัวน้อย 6 w ค่ะ ท้องแรก รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เรามีอาการท้องอืดเหมือนค่ะ ทานน้ำขิงช่วยบ้างแต่ไม่ทานเข้มมากค่ะ