อาการตอนท้อง

สอบถามคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ มีอาการปวดสะโพก ราวลงขาและก็หลัง เป็นข้างเดียวข้างซ้ายปวดแทบลุกไม่ได้ มีแม่ๆ คนไหนมีคำแนะนำไหม ค่ะ ไม่อยากกินยาพารา ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดสะโพกร้าวลงขา เป็นข้างเดียวข้างซ้ายคะ เดินก็ปวด เวลาลุก คือโคตรเจ็บเลยคะ พลิกตัวตอนนอนก็ยาก

2y trước

แอบทรมาน ทายา ยังไม่หาย😂😂😂

มันมียาทาสำหรับคลายกล้ามเนื้อแบบเจลเย็นอยู่นะคะช่วยได้ดีมากๆคะ หาหมอแจ้งหมอนะคะว่าตั้งครรภ์อยู่

2y trước

ขอบคุณ ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นข้างขวา​ ทรมานมากได้แต่อดทนๆไม่อยากกินยาค่ะ​ สู้ๆๆคะคุมแม่

เราก็เป็นค่ะ พยายามไม่ต้องกินยานะคะ แปปๆก็หายแล้ว