เด็กแรกเกิด คุณแม่เตรียมขวดไว้กี่แบบคะ และเตรียมไว้กี่ขวดบ้างคะ

สอบถามคุณแม่ๆ ค่ะ เด็กแรกเกิด เราควรซื้อขวดนมไว้ให้น้องกี่ขวดดีคะ ถึงจะเพียงพอ และควรใช้ขวดนมประเภทไหนดีคะ ตอนนี้กำลังเริ่มเตรียมทยอยซื้อของเลยไม่แน่ใจว่าจะซื้อแบบ ไหนดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจะปั๊มควบกับให้เต้าใช้แบบคอกว้าง ถ้าปั๊มล้วนใช้คอแคบ