แม่ๆเคยมีประสบการณ์​ไม่

สอบถามคุณแม่ๆ คุณพ่อหน่อยจ้า คุณพ่อมีสิทธประกันสังคม เบิกได้ แต่ค่าผ่าคลอดที่โรงพญาบาลไม่เสีย เสียแต่ค่าใส่ซองให้หมอ ค่าทำหมัน ค่าห้อง แบบนี้สามารถเบิกประกันสังคมได้ไม่ คงไม่งงน้าา 😅😅🤣#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดูในเว็บประกันสังคมได้นะคะ ว่าสิทธิ์ คุณพ่อเบิกอะไรได้บ้าง แต่ค่าซองหมอเบิกไม่ได้แน่นอนค่ะ 🙂