เหมือนที่ปากลูกจะเป็นโรคเริมค่ะน้อง 6 เดือน

สอบถามคุณแม่เคยผ่านประสบการณ์นี้มาค่ะลูกเหมือนปากจะเป็นโรคเริมค่ะน้องพึ่งได้ 6 เดือนมีบ้านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะจะเป็นได้อาทิตย์แล้วค่ะชื้อยามาทาให้น้องแล้วนะค่ะ

เหมือนที่ปากลูกจะเป็นโรคเริมค่ะน้อง 6 เดือน
1 Trả lời

ใช้ยาทาเริมสำหรับเด็กทาได้ค่ะ ปกติค่ะ เชื้อโรคอยู่รอบตัว น้องคลานเล่นเสร็จ คุณแม่ก็พยายามเช็ดมือให้สะอาดนะคะ