คุณแม่อ้วน

สอบถามคุณแม่อวบอ้วนหน่อยค่ะพอดีเปนท้องเเรก ตอนนี้19w4dพอดีเปนคนอ้วนเราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นยอนไหนค่ะเเร้วเราจะรุ้สึกยังไงค่ะ😊

คุณแม่อ้วน

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก73จ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นชัวร์ๆเลยก็5เดือนค่ะเริ่มตอดก็4เดือนกว่าๆ