ชอบนอนหงาย

สอบถามคุณแม่หลายๆบ้านว่าชอบนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ แต่โดนดุว่าจะออกลูกยาก เลยพยายามที่จะนอนตะแคงซ้าย แต่ไม่ค่อยชอบเพราะปวดแขนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนท่าไหนสบายนอนเลยค่ะแม่ มันอยู่ที่เราจะคลอดยากง่ายไม่ได้อยู่ที่ท่านอนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😍