การคุมกำเนิด

สอบถามคุณแม่หลังคลอดค่ะ ฝังเข็มยาคุมเจ็บไหมคะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝังยาคุมไม่เจ็บค่ะ เหมือนมดกัด ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐส่วนมากจะฝังให้ฟรี แต่ถ้าจะเอาออกก่อนเวลาอาจมีค่าใช้จ่าย