เจ็บท้องเตือน

สอบถามคุณแม่หน่อยจ้า พอดีเราตั้งครรภ์คนแรก อยากจะรู้อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 w+ 4 แล้วจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนจะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ลองจับเวลาดูจะปวดทุก30นาที ปวดแบบทนได้ไม่หนักหนาอะไร เจ็บท้องจริงจะปวดทุก15นาทีอาการปวดจะเริ่มปวดมากขึ้นและจะเริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆอาการปวดก็จะหนักมากขึ้นค่ะ