ปวดทั่วท้อง

สอบถามคุณแม่หน่อยจร้าพอดีหนูปวดทั่วท้องเลย+แล้วก็ปวดคล้ายๆ เป็นประจำเดือนค่ะ แต่ท้องไม่แข็งค่ะ เวลานอนก็นอนไม่ได้ปวดไปหมด อาการแบบนี้เตือนเฉยๆใช่ไหมค่ะควรไป รพ. ไหมค่ะ 36w+5

1 Trả lời

น่าจะแค่เตือนค่ะ แต่ถ้ามีท้องแข็งถี่ๆนีใช่เลยค่ะ