เคยเป็นไหม๊คะหน้ามืดบ่อยๆ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องเกือบ4เดือน แต่แพ้ท้องไม่หายค่ะ กังวลมากๆคือ หน้ามืดบ่อยๆ บางทีถึงขั้นเป็นลมไปเลยค่ะ มีใครเคยเป็นหรือเป็นอยู่ไหม๊คะ กังวลมากๆเลยค่ะ

คุณแม่ปรึกษาหมอนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ