มีเลือดซึมๆออก

สอบถามคุณแม่หน่อยคะว่าช่วง1-3เดือนมีเลือดซึมๆออกมาจะเป็นไรร้ายแรงมากไหมคะ กลัวมากคะท้องแรก ไม่ค่อยรู้

รีบหาหมอให้หมอตรวจค่ะ. ของเราต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ จนถึง3 เดือน ไม่ต้องกังวลนะคะ รีบหาหมอให้หมอตรวจค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 27 วันแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ แนะนำหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกจะน้อยจะมากก้อตาม หาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ. อาจต้องใช้ยากันแท้ง

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อะไรที่ผิดปกติควรหาหมอค่ะแม่

อะไรที่ผิดปกติควรหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำให้ไปพบหมอด่วนคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่