อยากให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยคะท้อง12 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยกลัวลูกในท้องจะไม่แข็งแรงคุณแม่ท่านอื่นมีวิธีไหนช่วยทำให้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เเนะนำ น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มวันละลูก กล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักจะลงน้องค่ะ บ้านนี้ตอนนี้33วิคน้ำหนักขึ้นมาเเค่9โลค่ะเเต่ซาวน้ำหนักน้องตอน32วิคน้องหนัก2600กรัมเเล้วค่ะ ให้ลงลูกดีกว่าลงเเม่นะค่ะ