คุณแม่ตรวจนีฟ ที่ไหนบ้างค่ะ

สอบถามคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า แม่ท้องแรก อายุ 27 ไม่มีความรู้ด้านนี้ คุณแม่ตรวจนีฟที่ไหนบ้างค่ะ ถ้ากรณีฝากคลินิก ไปตรวจที่โรงบาลรัฐได้ไหม ค่าตรวจสูงไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดี๋ยวนี้มีบริการทั่วประเทศเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจแค่ที่ รพ ค่ะ