เจ็บท้องจริงเจ็บท้องหลอก?

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องหลอกเป็นนานไหมคะ แล้วก็ระยะเวลานับไปจนถึงคลอดจะห่างกันมากไหมคะ #พอดีตอนนี้ได้ 28-29 w แล้วค่ะ กลับหัวแล้ว เจ็บท้องบ้างนานๆที่ เลยกลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ขอบคุณ ค่ะ

1 Trả lời

30w กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้มันจะมีเจ็บท้องหลอกเป็นปกติค่ะใจยังไม่คลอดนะคะ🥰🥰