ลูกตัวเหลือง

สอบถามคุณแม่น่อยค่ะ พอดีคลอดน้องก่อนกำหนด ออกวันที่2 แต่วันนี้หมอบอกน้องมีอาการตัวเหลือง ก้อส่องไฟไปแร้วรอบนึงค่ะแร้วก้อเจาะเลือด แต่เค้าก้อยังบอกว่า น้องตัวเหลืองง่ายแระเอาลูกเราไปส่องไฟใหม่ บอกไปส่องไฟที่ดีกว่านี้ มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แร้วหมอว่ายังไงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆ ขับสารเหลืองออกนะคะ

5y trước

เครียดมากค่ะสงสารลูกมากๆ