เลือดกำเดา

สอบถามคุณแม่ท้องค่ะ คุณแม่ท้องท่านไหนเคยมีเลือดกำเดาไหลไหมคะ ตั้งครรภ์ได้26week ช่วงดึกเมื่อคืนนี้ลืมดูนาฬิกาว่าตีไหนนอนอยู่ดีๆมีเลือดกำเดาไหลออกมาจากจมูกซ้ายค่ะ เลยไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรมีใครเลยเป็นไหมคะ?

1 Trả lời

ปกติค่ะ ช่วงท้องหลอดขยาย+ โพรงจมูกแห้ง