สอบถามแม่ๆ

สอบถามคุณแม่ท่านอื่นค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ หมอบอกว่าปกติทุกอย่างปากไม่แหว่ง ได้ผลออกมาแบบนี้ลูกออกมาจะปากแหว่งไหมคะเห็นรูปบนจอแล้วใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ

ถ้าซาว4มิติแล้วหมอบอกว่าไม่แหว่งคือไม่แหว่งค่ะแม่หมอเขาซาวทุกวัน อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจทำปากจู๋อยู่ก็ได้ ของเรานี่ได้ซาว2มิติหมอปริ้นมาให้ดูน่าหนักใจกว่าของแม่อีกค่ะ(ดูไม่ออก555)หมอว่าไม่เป็น ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีค่ะ

2y trước

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

ปกติค่ะ