สอบถามคุณแม่ที่เป็นเลาหวาน เวลาลุกคลอดมาแล้วแม่ห่างกับลุกกี่วันคะ ตอนนี้เครียดเลยไม่อยากออกเลยตอนนี้

สอบถามคุณแม่ที่เป็นเลาหวาน เวลาลุกคลอดมาแล้วแม่ห่างกับลุกกี่วันคะ ตอนนี้เครียดเลยไม่อยากออกเลยตอนนี้ หมอบอกต้องห่างกับลุก1-2วัน

1 Trả lời

น่าจะอยู่ที่ตัวเด็กด้วยนะคะถ้าน้องไม่เป็นอะไรแข็งแรงดีหมอก็จะให้อยู่ด้วยค่ะ