อาเจียนปนเลือด

สอบถามคุณแม่ที่มีอาการแพ้ท้องหนักมากๆแล้วมีอาการอาเจียนปนเลือดนานไหมคะกว่าจะหาย คืออาการของเราไปหาหมอก็บอกเส้นเลือดฝอยในคอแตก แต่เราแพ้หนักอาเจียนทุกวันมีเลือดปนทุกวัน ปกติไหมค่ะ กังวลใจมากค่ะ

บ้านนื้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ หมอนัดครอดพุ่งนื้แล้วยังแพ้อยู่เลยค่แต่ไม่หนักเหมือไตรมารแรก

ตามหมอแนะนำเลยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้มากเหมือนกันแต่พอเข้าไตรมาสที่2ก้อเริ่มดีขึ้นค่ะ