สอบถาม

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ท้องแข็งบ่อยๆหน่อยค่ะ เกิดจากอะไรแล้วเป็นสาเหตุที่ทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ บ้านนี้29weekท้องแข็งบ่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งบ่อย ๆ เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้ค่ะแม่ ถ้าไม่ปวดท้องถี่ ๆ แบบไม่หายสักที มีเลือดไหล นี่ต้องไปหาหมอนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ