คุณป้าหมอบอกน้อง ญ. แบบนี้คือชัดแล้วใช่ไหมค่ะ หรืออาจมีคลาดเคลื่อนได้ไหม🥰

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ เพิ่มเติมค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุณป้าหมอบอกน้อง ญ. แบบนี้คือชัดแล้วใช่ไหมค่ะ หรืออาจมีคลาดเคลื่อนได้ไหม🥰

กลีบชัดค่ะแม่

9mo trước

ขอบคุณค่ะ มั่นใจขึ้นแล้ว🥰