สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดค่ะระหว่างบล็อคหลัง กับ ดมยา แบบไหนโอเคกว่ากันคะ

สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดค่ะระหว่างบล็อคหลัง กับ ดมยา แบบไหนโอเคกว่ากันคะ แม่บ้านนี้เคยผ่าไส้ติ่งมาแบบบล็อคหลัง เลยอยากรู้ว่าผ่าตัดแบบดมยาสลบ หลังฟื้นเป็นอาการแบบไหนบ้างค่ะ

บล้อกหลังดีกว่าค่ะ เรารุ้สึกตัวยุตลอดเวลา

ลมยาเจ็บกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคร้า🙏🏻😊