สอบถามท้องมดลูกต่ำ

สอบถามคุณแม่ที่ท้องแล้วมดลูกต่ำหน่อยจ้า อันตรายไหม แล้วเวลาคลอด นี้ คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอดจจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะอันตรายนะค่ะแต่ต้องระวังด้วยค่ะ...ส่วนตัวคลอดธรรมชาติค่ะ