สอบถามแม่ๆที่ทำหมั่น

สอบถามคุณแม่ที่ทำหมันค่ะ คือผ่าคลอดเสร็จทำหมันเลยใช่ไหมค่ะ หรือพักฟื้นก่อนแล้วทำ คือท้อง3แล้ว กำหนดคลอด ธค นี้ หาข้อมูลค่ะ หลังทำเจ็บมากกว่าเดิมเยอะมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีทำได้2แบบค่ะ ทำหมันสดคือทำหลังคลอดเสร็จเลย เจ็บทีเดียวทำนองนี้ ทำหมันแห้งคือกลับมาทำหลังจากคลอดไปสักระยะ