กำหนดคลอดมกรา 63

สอบถามคุณแม่ที่คลอดเดือนมกราและผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้คุณแม่น่าจะนัดคลอดวันที่ 6 มกรา กำหนดคลอดจริง 11 มกรา ค่ะ แต่อยากทราบว่าเรามีโอกาสที่จะคลอดก่อน 6 มกราไหมค่ะ ปกติอยู่บ้าน 2 คนกับลูกสาว 9 ขวบ ถ้ามีโอกาสจะได้เตรียมหาทางไว้ค่ะ ตอนนี้ตะกร้าเตรียมคลอดแม่ก็พร้อมแล้ว ☺ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ เพราะกำหนดคลอด 11 มค เหมือนกัน แต่คุณหมอบอกว่าให้เตรียมเก็บกระเป๋ารอไว้ด้วย อาจจะไม่ถึงสิ้นปีนี้

5y trước

ตอนนี้รอลุ้นให้ผ่านไปถึงสัปดาห์ที่ 37 ก็พอค่ะ เพราะอย่างน้อยก็ครบอายุครรภ์ที่เด็กจะเจนิญเติบโต