เมื่อไหร่ประจำเดือนจะมา

สอบถามคุณแม่ที่คลอดค่ะ หลังคลอดกี่เดือนค่ะประจำเดือนถึงจะมาปกติ

ร่างกายและฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่ได้ให้นมลูกก็มาแล้วค่ะไม่เกิน 2-3เดือน บางคนให้นมลูก ปี กว่าก็ยังไม่มา มาช้ามาเร็วอยู่ที่ฮอร์โมน บ้านนี้ให้นมลูก แต่ประจำเดือนมาละ ลูกได้2เดือน

ขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะ..บางคนให้นมน้องประจำเดือนมาช้า..บ้านนี้มาหลังคลอด1เดือนเพราะน้องไม่ค่อยกินเต้า..พอฮอโมนเพศทำงานประจำเดือนก็เลยมาค่ะแม่

ของเราให้นมลูกเหมือนกันค่ะเดือนกว่า ประจำเดือนมาเร็วมากๆเลย

ปีกว่าแล้วนังไม่มาเลยค่ะ ให้นมลูกด้วย

บ้านนี้ลูก8เดือนแล้วยีงไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง7เดือนค่ะ

1 เดือน กว่าๆคะ. 😊

บ้านนี้ 1ปีค่ะ