มีเลือดออกควรไปหาหมอไหมคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย เข้าห้องน้ำใช้ทิชชู่เช็ดมาเหมือนมีเลือดออก แต่ไม่มีเลือดเปื้อน กกน.ค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ ท้อง 9 week ยังไม่ได้ฝากนะคะ ไปรพ.ประกันสังคมได้ไหม

1 Trả lời

มีเลือดออก ควรไปหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหามาแล้ว น้องยังปลอดภัยดีค่ะ