หน่วงท้อง ..

สอบถามคุณแม่ค่ะ ท้องได้5สัปดาห์ เกิดอาการหน่วงท้องค่ะ เป็นอาการปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หน่วงท้องด้านซ้ายมากๆ มะคืนนอนไม่ได้เลย แต่หมอบอกถ้ามีอาการเหล่านี้ ปกตินะคะคุณแม่ 🥰

เราถามหมอแล้ว หมอบอกว่าเป็นอาการปกติของมดลูกกำลังจะขยายตัว เลือดกำลังไปหล่อเลี้ยงค่ะ

หน่วงท้องกับหน่วงมดลูกเหมือนกันไหมคะ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ