ลูกยังไม่ดิ้น

สอบถามคุณแม่ หน่อยค่ะ ท้องได้18+3. พึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาได้5วัน ปกติก่อนไปเจาะยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด แต่พอวันที่25กุมภา ที่ผ่านมาเจ่ะน้ำคร่ำ หมอก็ซาวด์และเห็นลูกเรา ก็บอกว่ายุในเกณ เจาะเสร็จ กลับบ้าน รับรู้ว่าเค้าตอดเรื่อยๆเหมือนเค้าเคลื่อนตัว รู้สึกดีใจ พอมาทำงานได้สองวัน เหมือนเค้าไม่ตอดเลย เป็นกังวล พยาบาลที่ทำงานก็บอกให้เรารีบไปหาหมอดู กลัวลูกเป็นอะไรรึปล่าว แต่พย่บาลที่รพ ก็ให้รอดูอากา1 อาทิตย์ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นด้วยค่ะ ว่าควรทำอย่างไร ลูกปกติไหมคะ

3 Các câu trả lời

ลองใช้วิธีกระตุ้นลูกดิ้นก่อนไหมค่ะ https://th.theasianparent.com/5-เคล็ดลับที่จะทำให้ลูกดิ้น/

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ