หมอไม่ให้ยามาบำรุงมากิน

สอบถามคุณหน่อยค่ะ ไปหาหมอทุกๆครั้งหมอไม่เคยให้ยาบำรุงมากินเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือเราต้องซื้อยามาบำรุงเอง และถ้าซื้อยาเองต้องซื้อยาอะไรคะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ 🥰

ไม่ทราบฝากที่ไหน แต่โดยปกติแล้วฝากที่ไหนๆหมอก็จะให้ยาหมดทุกที่ค่ะ เพราะสำคัญ