ลูกน้อยวัย6เดือน ควรเริ่มกินอะไรดี

สอบถามคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นหน่อยนะครับ ลูกน้อยวัย6เดือน ควรเริ่มกินอะไรดี ปริมาณการให้เท่าใหนถึงจะพอดี แล้วควรให้วันละกี่มื้อ ขอบพระคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

ลูกน้อยวัย6เดือน ควรเริ่มกินอะไรดี

เริ่มจากข้าวบดผสมนมแม่คะ วันละ 1 มื้อ ครั้งแรกเริ่มที่ 1 ช้อนโต๊ะคะ

บ้านนี้เริ่มข้าวบดนมแม่ค่ะ วันละ1มื้อๆละ1ช้อนโต๊ะ

บ้านนี้เทสข้าวบดราดนม4วัน