ใช่มูกใสปนเลือดมั้ยคะ

สอบถามคะใช่มูกใสปนเลือดมั้ย คือมันออกมาน้อยมากแล้วก็ไม่ออกมาอีกเลย มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แต่ท้องแข็งบ่อย ถ้าใช่มูกใสปนเลือดอีกหลายวันมั้ยคะกว่าจะคลอด เวลาเดินปวดหน่วงจิมิมากคะ 38+5วีค คะ

ใช่มูกใสปนเลือดมั้ยคะ

บ้านนี้ 38+4w ยังไม่มีมูกเลือดออก แต่รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อย มีอาการเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยบ้างคะ

4y trước

ขอบคุณคะ ขอให้แม่คลอดไว้ๆคลอดง่ายๆเหมือนกันคะ

มูกใสปนเลือดจ้าเเม่

4y trước

ขอบคุณคะแม่