ผลตรวจปัสสาวะติดเชื้อตอนที่กลืนนำ้ตาลกับเจาะเลือดคะ

สอบถามคะใครเคยปัสสาวะติดเชื้อตอนอายุครรภ์23+5สัปดาห์มัยคะ อยากทราบว่ามันจะอันตรายต่อลูกในครรภ์มัยคะ #พอดีทางพยาบาลเลื่อนนัดจาก23เมษายนนี้ #เป็นวันที่9เมษายนนี้คะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไม่หนัก รุนแรง ไม่อันตรายคะ

6mo trước

ขอบคุณคะพอดีกังวลมากเลยคะกลัวลูกในครรภ์จะเป็นอะไร