วันครบกำหนดคลอด

สอบถามคะแม่ๆวันครบกำหนดคลอดนับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายหรือดูในใบอัลตราซาวด์แม่นยำที่สุดค่ะ

บ้านนี้ยึดตามใบซาวด์ค่ะ เพราะจำประจำเดือนไม่ได้

บ้านนี้ยึดตามปจด.ค่ะ ห่างใบซาวด์อาทิตย์เดียวค่ะ

บ้านนี้ยึดตามปจดค่ะห่างอันตร้าซาว9วันค่ะ

บ้านนี้นับจากประจำเดือนค่ะ จดไว้ตลอด

คุณหมอจะยึดตามใบซาวค่ะ ชัวสุด

คุณหมอยึดตามใบซาวด์ค่ะ

จากประจำเดือนค่ะ

จากใบซาวด์ค่ะ