อัลตราซาวด์ดูเพศ

สอบถามคะอยากทราบว่าอัลตราซาวด์ดูเพศเด็กในครรภ์ได้ตอนกี่เดือน และซาวด์ที่โรงพยาบาลรัฐมีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ย

บ้านนี้เห็นตอน15w ฝากพิเศษ อยู่ที่900 ถ้าเป็นรัฐบาลเขาจะซาวให้เองนะคะไม่น่าจะเสียเงิน

โรงพยาบาลรัฐถ้ามีบัตรทอง ไม่เสียเงินค่ะ แต่ถ้าสิทธิ์อื่นไปก็อยู่ที่ประมาณ 800ค่ะ

สี่เดือนก็น่าจะเห็นเพศแล้วกละค่ะ ตอนหมออัลตราซาวด์ก็ลองถามคุณหมอดูได้ค่ะ

เราต้องขอหมอมั้ยคะว่าอยากซาวด์ดูเพศ เพร่ะตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์แล้ว

โรงบาลรัฐไม่เสียเงินค่ะ แต่เราได้ซาวตอน 23wค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

2y trước

คิดว่าไม่น่าจะเสียค่าอะไรนะคะ เพราะไม่ได้ซาวบ่อย แล้วต้องซาวดูน้อง ดูความผิดปกติด้วยค่ะ

ของเราเห็นตอน19วีคค่ะ รพ รัฐ สิทธิ์ประกันสังคมไม่เสียค่ะ

รพ.รัฐ บ้านนี้อยู่ที่440บาทค่ะ

เราซาวด์ตอน16wค่ะ คลีนิค