อาการไอ

สอบถามคะลูกน้อย2เดือนกว่าเกือบจะ3เดือนมีอาการไอแบบมีเสมหะเวลาหายใจก้อครือคราดกินยาอะไรได้ไหมคะหรือว่ามีวิธีดูแลอย่างไรขอบคุณคะ

1 Trả lời

กินได้คะ!! แต่ต้องเป็นหมอที่ตรวจรักษาน้องจะจัดให้คะ พาน้องไปหาหมอดีที่สุดคะ

5y trước

หมอเค้าจะฟังเสียงปอดด้วยคะแม่ บ้านนี้ตอนแรกหมอจัดยาให้ เสียงปอดครืดคราดนิดหน่อย เพราะมีน้ำมูก แต่ถ้าไม่หาหมอจะนัดมาตรวจอีกที