ตั้งครรน์8 เดือน

สอบถามคะมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ ตอนกลางคืนลูกไม่ดิ้นหลังเงียบ พอหกโมงเช้าทีบปลุกแต่เช้า พอช่วงกลังวัน ดิ้นทั้งวันเรื่อยๆ กลางคืนแม่ลงตัวนอน ลูกก็นอนเงียบ แต่พอแม่ลุกนั้งยังไม่นอน ลูกถึงดิ้น เวลาแม่นอนลูกก็ไม่ดิ้น คะ

1 Trả lời

ถ้าวันนึงไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง. ปกติค่ะ