เครื่องปั๊มนม​

สอบถามคะมีแม่ๆท่านไหนใช้เครื่องปั๊มรุ่นนี้ไหมคะ​ ใช้ดีไหมเครื่องมีปัญหาอะไรรึป่าว​ กำลังจะไปทำงานมองหาเครื่องปั๊มราคาไม่แรงมาก

เครื่องปั๊มนม​

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า ปั้มแรงดีเกลี้ยงเต้าเร็วด้วย เสียงเงียบตัวเครื่องไม่มีปัญหาอะไร

5y trước

ขอบคุณ​คะแม่่​

เพิ่มเงินอีกนิดก็ได้ยูฮาแล้วคะ

5y trước

ยูฮาพลัสคะใช้ดีคะบ้านนี้ก็ใช้

ขอบคุณ​คะแม่