ลูกดิ้นต่ำ 24วีค5วัน

สอบถามคะมีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นต่ำบ้างคะของเราเหมือนน้องจะดิ้นช่วงหัวหน่าวดิ้นทีแบบกระตุกๆๆตะแคงซ้ายจะรู้สึกชัดมากคะแล้วรู้สึกเสียวๆปวดฉี่ด้วยแบบนี้ปกติไหมคะไปอ่านเจอเขาบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจริงหรอคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ขาน้องอยู่ช่วงนั้น

4y trước

ขอบคุณคะแม่